Giới thiệu chức năng kết nối kênh bán phòng ezCms

Tổng quan về ezCms

ezCms là công cụ cho phép quản lý bán phòng trực tuyến. Bạn không cần phải truy cập vào hàng chục website đặt phòng để cấu hình các thông tin về phòng, phần mềm sẽ làm tất cả những hành động này cho bạn!

Các tính năng của ezCms:

  • Tối ưu hóa công suất bán phòng:

Tự động đồng bộ phòng trên tất cả các kênh bán phòng trực tuyến, vì thế bạn không cần phải quản lý thủ công trên tất cả các kênh. Điều này giúp bạn tối ưu hóa công suất bán phòng, giảm thiểu số lượng phòng trống.

  • Tích hợp với phần mềm khách sạn và đặt phòng trực tuyến:

Tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn ezFolio và ezCloudhotel tạo ra một kết nối liền mạch, khi khách đặt phòng thông tin sẽ được cập nhật trong phần mềm quản lý khách sạn.

  • Thông tin kết nối tự động:

Bạn sẽ dành không quá 10 phút để thay đổi dữ liệu – chỉ cần gửi tất cả thông tin vào hệ thống quản lý kênh phân phối ezCms. Quản lý kênh sẽ thực hiện tất cả các công việc còn lại giúp bạn thay vì bạn phải ngồi nhập thủ công.

  • Luân chuyển phòng giữa các website bán phòng:

ezCms sẽ đẩy toàn bộ phòng trống của khách sạn lên website đặt phòng trực tuyến như agoda.com, ezlasminute.com, … sau đó luân chuyển số lượng phòng trống giữa các kênh bán phòng khi khách hàng đặt phòng quá số lượng phòng trống đang có sẵn trên website.

  • Mạng lưới website đặt phòng lớn:

Kết nối với 240 kênh bán phòng trực tuyến sẽ giúp cho công suất sử dụng phòng và doanh thu khách sạn tăng lên đáng kể.

  • Quản lý năng suất:

Là một công cụ kết hợp nhiều yếu tố như loại phòng, lệ phí và các kênh bán hàng để tạo ra giá linh hoạt. Hệ thống cho phép thiết lập các quy tắc mà vẫn đem lại lợi nhuận, lợi thế cạnh tranh cho khách sạn.